Tiếng Việt
English
Chinese

Thông tin liên hệ

Văn phòng chính Hà Nội
Tầng 15, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng
Quận Thanh Xuân, Hà Nội
 
T: (024) 666 42 777 
F: (024) 666 43 777
E: ifc@ifcvietnam.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh  
Lầu 5, Tòa nhà Hải Âu TIC, 39B Trường Sơn, P. 4,
Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
T: (028) 3547 2323  
F: (028) 3547 2579  
E: ifchcm@ifcvietnam.com.vn 

Chi nhánh Hải Phòng
4 Nguyễn Trãi, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền,
TP. Hải Phòng   
T: (022) 5379 7268 / (022) 5867 0688
F: (022) 5379 7269
E: ifchaiphong@ifcvietnam.com.vn

Chi nhánh Thanh Hóa
Tầng 9, Tòa nhà Viettel, Đại lộ Lê Lợi, P. Đông Hương,
TP. Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa
T: (023) 7375 8959 
F: (023) 7375 8959
E: ifcthanhhoa@ifcvietnam.com.vn

Chi nhánh Nghệ An
Tầng 17, tòa nhà Dầu khí Nghệ An, số 7 Quang Trung,
phường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
T: 023 8268 2888 
F: 023 8268 2888
E: ifcnghean@ifcvietnam.com.vn

Hãng thành viên

Thành viên của hãng   International

Năng lực dịch vụ

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC) là công ty kiểm toán hàng đầu trong nhóm các công ty  kiểm toán độc lập được Quốc tế, Bộ Tài chính, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước… xác nhận:

- Là thành viên đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam của hãng Kiểm toán quốc tế AGN International, một hãng kế toán - kiểm toán lớn với 198 hãng thành viên ở khắp 95 nước trên toàn cầu, với 455 văn phòng và trên 10.000 giám đốc và nhân viên chuyên nghiệp.

- Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận là Tổ chức kiểm toán độc lập cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2012 theo Quyết định số 897/QĐ-UBCK ngày 23/11/2011 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

- Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận là Tổ chức kiểm toán độc lập cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2011 theo Quyết định số 914/QĐ-UBCK ngày 15/11/2010 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

- Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận là Tổ chức kiểm toán độc lập cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2009 theo Quyết định số 776/QĐ-UBCK ngày 27/11/2008 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

- Là 1 trong các công ty kiểm toán được chấp thuận là Tổ chức kiểm toán độc lập cho các tổ chức phát hành, tổ chức niêm yết và tổ chức kinh doanh chứng khoán năm 2008 theo Quyết định số 703/QĐ-UBCK ngày 18/12/2007 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước.

- Là 1 trong các công ty kiểm toán tại Việt Nam được Quốc tế thừa nhận và được chấp thuận kiểm toán cho các Dự án quốc tế tài trợ (như EC, WB, ADB, UNDP, DANIDA…).

- Là Công ty kiểm toán đầu tiên tại Việt Nam được Hội kế toán viên công chứng Anh (ACCA) công nhận là tổ chức đào tạo chính thức của ACCA.

- Là tổ chức có đủ điều kiện thực hiện công tác xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hóa theo Quyết định số 61/QĐ-BTC ngày 10/1/2008 của Bộ Tài chính.

- Là 1 trong các Công ty kiểm toán được kiểm toán cho các ngân hàng, các tổ chức tín dụng tại Việt Nam theo Quyểt định số 121/2005/QĐ-NHNN ngày 02/02/2005 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về ban hành Quy chế về kiểm toán độc lập đối với các tổ chức tín dụng.

- Là 1 trong các Công ty kiểm toán được kiểm toán cho các tổ chức kinh doanh bảo hiểm tại Việt Nam theo quy định tại Luật Bảo hiểm.

- Là 1 trong các Công ty có đủ điều kiện thực hiện kiểm toán Báo cáo tài chính các năm 2001-2012 theo các công văn của Bộ Tài chính và của Hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam.

Hiểu biết sâu sắc về ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của khách hàng
Chúng tôi quy tụ được một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm thực tiễn, có hiểu biết sâu sắc về từng ngành nghề hoạt động của khách hàng. Chúng tôi hiểu thấu đáo bản chất các nghiệp vụ trong quá trình hoạt động của khách hàng, hiểu những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng gặp phải, do đó chúng tôi có thể xây dựng phương pháp tiếp cận hiệu quả và đưa ra các giải pháp hữu hiệu giúp cho khách hàng của chúng tôi thành công.

Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, năng động
Tài sản lớn nhất của Công ty chúng tôi là con người. IFC là một môi trường chuyên nghiệp, năng động có tốc độ tăng trưởng nhanh với những con người dày dạn kinh nghiệm và nhiều ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi tự hào về khả năng thu hút nguồn nhân lực được đào tạo tốt, tài năng trên nhiều lĩnh vực.

Hầu hết các thành viên chủ chốt của chúng tôi đều có bằng thạc sỹ, MBA của các học viện danh tiếng trên thế giới hoặc các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế (như ACCA). Chúng tôi tự hào đã tập hợp được một đội ngũ vững mạnh gồm hơn 100 con người năng động sáng tạo cùng cam kết vì sự thành công của khách hàng và của Công ty.

Nhiều thành viên của chúng tôi đã tham gia các khoá đào tạo quốc tế tại Ireland, Singapore, Thái Lan, cũng như các khoá đào tạo của các hãng kiểm toán hàng đầu thế giới như KPMG, Deloitte Touche Tohmatsu, E&Y, PwC…

Chúng tôi duy trì chính sách và chương trình đào tạo nội bộ riêng biệt, tất cả nhằm đảm bảo chất lượng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các chương trình phát triển nghề nghiệp, bao gồm giáo dục nghề nghiệp, chương trình ACCA, kỹ năng quản lý và cập nhật những thay đổi trong các quy định về kế toán, kiểm toán, thuế và các văn bản pháp luật khác. Sự kết hợp này cho phép nhân viên của chúng tôi có khả năng tư vấn cho khách hàng ở mọi lĩnh vực hoạt động. 

Phương pháp tiếp cận cung cấp dịch vụ
Phương pháp tiếp cận cung cấp dịch vụ chuyên ngành của IFC tập trung vào lĩnh vực hoạt động của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những hiểu biết về các lĩnh vực hoạt động cụ thể sẽ cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ gia tăng giá trị cho khách hàng. Hiểu biết của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn các mối tương quan trong lĩnh vực hoạt động, các tình huống khẩn cấp, ảnh hưởng từ các quy định của chính phủ và quốc tế. Phương pháp tiếp cận định hướng theo lĩnh vực hoạt động được hỗ trợ bởi sự kết hợp giữa kiến thức sâu rộng về thị trường địa phương và các công nghệ tiên tiến trên thế giới.

Kinh nghiệm, uy tín lâu năm
Chúng tôi sẵn lòng chia sẻ với khách hàng tất cả những hiểu biết, kinh nghiệm và sự tinh thông có được trong suốt thời gian hoạt động cung cấp dịch vụ của mình, về môi trường kinh doanh chung cũng như các lĩnh vực hoạt động cụ thể, hướng đến các giải pháp hiệu quả nhất cho các tình huống cụ thể.

Với danh tiếng của mình, chúng tôi đã thiết lập được các mối quan hệ riêng, cần thiết với các cơ quan bộ của chính phủ, các ban ngành liên quan. Đây thực sự là một lợi thế nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh
Quy trình chuẩn thực hiện cung cấp dịch vụ chuyên ngành của chúng tôi từ khâu tìm hiểu nhu cầu khách hàng, lập kế hoạch, thực hiện công việc, lập báo cáo, và các công việc sau khi hoàn thành cung cấp dịch vụ là cơ sở để chúng tôi kiểm soát chất lượng công việc, cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, cạnh tranh cùng hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Tải file đính kèm về máy